“Chúng tôi hiểu được giá trị đích thực của hạnh phúc chính là sức khỏe”

 

I. SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY:

- CN CÔNG TY TNHH TMXD ĐẠI QUANG HƯNG là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc: MIZON tại Việt Nam.

- Mặc dù chỉ mới thành lập một vài tháng, nhưng hiện nay CN CÔNG TY TNHH TMXD ĐẠI QUANG HƯNG đã có hơn 100 nhân viên bán hàng trực tiếp ( Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70 nhân viên). Những nhân viên bán hàng trực tiếp được công ty trang bị cho vốn kiến thức tốt để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

II. NABION - NHÀ SẢN XUẤT RIÊNG CỦA MIZON

- NABION được thành lập bởi các nhà nghiên cứu tại trung tâm R&D của Amore Pacific - Một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu của châu Á. Mỗi nhà nghiên cứu đã phát triển các bí quyết và các công thức chăm sóc da tiên tiến nhất. Lee Dong Gun - Giám đốc điều hành của MIZON và NABION đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, không ngừng phấn đấu tạo ra các công thức có chất lượng cao, mang đến cho mọi người những sản phẩm hiệu quả trong việc làm đẹp khoa học.

ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN BỞI CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU XUẤT SẮC

 

 

III. CHỨNG NHẬN CÔNG NGHỆ CAO

- NABION hiện đang nắm giữ 16 bằng sáng chế công nghệ độc quyền mỹ phẩm có chứa thành phần nhân sâm Polysaccharides. Chúng tôi tiếp tục tham gia vào các dự án khoa học lớn của quốc gia và đã được trao tặng giải thưởng “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu” của Chính phủ Hàn Quốc. NABION đạt được chứng chỉ ISO 9001 và là thành viên của hiệp hội mỹ phẩm Hàn Quốc. Không những thế, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để sáng chế và nghiên cứu nhiều thành phần khác để phục vụ cho ngành mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp.

 

IV. HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC TỪ THIỆN

- Nhãn hàng MIZON sử dụng 10% lợi nhuận cho những hoạt động tổ chức từ thiện. Hiện nay chúng tôi thực hiện việc quyên góp cho các quỹ trẻ em nghèo qua chương trình mang tên “GOOD-BUY”.

 

 

 

  • Item(s)
  • 0